1 | கடவுள் வாழ்த்து | Katavul Vaazhththu | குறள் (Kurals) |
2 | வான்சிறப்பு | Vaansirappu | குறள் (Kurals) |
3 | நீத்தார் பெருமை | Neeththaar Perumai | குறள் (Kurals) |
4 | அறன் வலியுறுத்தல் | Aran Valiyuruththal | குறள் (Kurals) |
5 | இல்வாழ்க்கை | Ilvaazhkkai | குறள் (Kurals) |
6 | வாழ்க்கைத் துணைநலம் | Vaazhkkaith Thunainalam | குறள் (Kurals) |
7 | மக்கட்பேறு / புதல்வரைப் பெறுதல் | Pudhalvaraip Perudhal | குறள் (Kurals) |
8 | அன்புடைமை | Anpudaimai | குறள் (Kurals) |
9 | விருந்தோம்பல் | Virundhompal | குறள் (Kurals) |
10 | இனியவைகூறல் | Iniyavaikooral | குறள் (Kurals) |
11 | செய்ந்நன்றி அறிதல் | Seynnandri Aridhal | குறள் (Kurals) |
12 | நடுவு நிலைமை | Natuvu Nilaimai | குறள் (Kurals) |
13 | அடக்கமுடைமை | Adakkamudaimai | குறள் (Kurals) |
14 | ஒழுக்கமுடைமை | Ozhukkamudaimai | குறள் (Kurals) |
15 | பிறனில் விழையாமை | Piranil Vizhaiyaamai | குறள் (Kurals) |
16 | பொறையுடைமை | Poraiyudaimai | குறள் (Kurals) |
17 | அழுக்காறாமை | Azhukkaaraamai | குறள் (Kurals) |
18 | வெஃகாமை | Veqkaamai | குறள் (Kurals) |
19 | புறங்கூறாமை | Purangooraamai | குறள் (Kurals) |
20 | பயனில சொல்லாமை | Payanila Sollaamai | குறள் (Kurals) |
21 | தீவினையச்சம் | Theevinaiyachcham | குறள் (Kurals) |
22 | ஒப்புரவறிதல் | Oppuravaridhal | குறள் (Kurals) |
23 | ஈகை | Eekai | குறள் (Kurals) |
24 | புகழ் | Pukazh | குறள் (Kurals) |
25 | அருளுடைமை | Aruludaimai | குறள் (Kurals) |
26 | புலான்மறுத்தல் | Pulaanmaruththal | குறள் (Kurals) |
27 | தவம் | Thavam | குறள் (Kurals) |
28 | கூடாவொழுக்கம் | Koodaavozhukkam | குறள் (Kurals) |
29 | கள்ளாமை | Kallaamai | குறள் (Kurals) |
30 | வாய்மை | Vaaimai | குறள் (Kurals) |
31 | வெகுளாமை | Vekulaamai | குறள் (Kurals) |
32 | இன்னாசெய்யாமை | Innaaseyyaamai | குறள் (Kurals) |
33 | கொல்லாமை | Kollaamai | குறள் (Kurals) |
34 | நிலையாமை | Nilaiyaamai | குறள் (Kurals) |
35 | துறவு | Thuravu | குறள் (Kurals) |
36 | மெய்யுணர்தல் | Meyyunardhal | குறள் (Kurals) |
37 | அவாவறுத்தல் | Avaavaruththal | குறள் (Kurals) |
38 | ஊழ் | Oozh | குறள் (Kurals) |
39 | இறைமாட்சி | Iraimaatchi | குறள் (Kurals) |
40 | கல்வி | Kalvi | குறள் (Kurals) |
41 | கல்லாமை | Kallaamai | குறள் (Kurals) |
42 | கேள்வி | Kaelvi | குறள் (Kurals) |
43 | அறிவுடைமை | Arivudaimai | குறள் (Kurals) |
44 | குற்றங்கடிதல் | Kutrangatidhal | குறள் (Kurals) |
45 | பெரியாரைத் துணைக்கோடல் | Periyaaraith Thunaikkotal | குறள் (Kurals) |
46 | சிற்றினஞ்சேராமை | Sitrinanjeraamai | குறள் (Kurals) |
47 | தெரிந்துசெயல்வகை | Therindhuseyalvakai | குறள் (Kurals) |
48 | வலியறிதல் | Valiyaridhal | குறள் (Kurals) |
49 | காலமறிதல் | Kaalamaridhal | குறள் (Kurals) |
50 | இடனறிதல் | Idanaridhal | குறள் (Kurals) |
51 | தெரிந்துதெளிதல் | Therindhudhelidhal | குறள் (Kurals) |
52 | தெரிந்துவினையாடல் | Therindhuvinaiyaatal | குறள் (Kurals) |
53 | சுற்றந்தழால் | Sutrandhazhaal | குறள் (Kurals) |
54 | பொச்சாவாமை | Pochchaavaamai | குறள் (Kurals) |
55 | செங்கோன்மை | Sengonmai | குறள் (Kurals) |
56 | கொடுங்கோன்மை | Kotungonmai | குறள் (Kurals) |
57 | வெருவந்தசெய்யாமை | Veruvandhaseyyaamai | குறள் (Kurals) |
58 | கண்ணோட்டம் | Kannottam | குறள் (Kurals) |
59 | ஒற்றாடல் | Otraadal | குறள் (Kurals) |
60 | ஊக்கமுடைமை | Ookkamudaimai | குறள் (Kurals) |
61 | மடியின்மை | Matiyinmai | குறள் (Kurals) |
62 | ஆள்வினையுடைமை | Aalvinaiyudaimai | குறள் (Kurals) |
63 | இடுக்கணழியாமை | Idukkan Azhiyaamai | குறள் (Kurals) |
64 | அமைச்சு | Amaichchu | குறள் (Kurals) |
65 | சொல்வன்மை | Solvanmai | குறள் (Kurals) |
66 | வினைத்தூய்மை | Vinaiththooimai | குறள் (Kurals) |
67 | வினைத்திட்பம் | Vinaiththitpam | குறள் (Kurals) |
68 | வினைசெயல்வகை | Vinaiseyalvakai | குறள் (Kurals) |
69 | தூது | Thoodhu | குறள் (Kurals) |
70 | மன்னரைச் சேர்ந்தொழுதல் | Mannaraich Cherndhozhudhal | குறள் (Kurals) |
71 | குறிப்பறிதல் | Kuripparidhal | குறள் (Kurals) |
72 | அவையறிதல் | Avaiyaridhal | குறள் (Kurals) |
73 | அவையஞ்சாமை | Avaiyanjaamai | குறள் (Kurals) |
74 | நாடு | Naadu | குறள் (Kurals) |
75 | அரண் | Aran | குறள் (Kurals) |
76 | பொருள்செயல்வகை | Porulseyalvakai | குறள் (Kurals) |
77 | படைமாட்சி | Padaimaatchi | குறள் (Kurals) |
78 | படைச்செருக்கு | Pataichcherukku | குறள் (Kurals) |
79 | நட்பு | Natpu | குறள் (Kurals) |
80 | நட்பாராய்தல் | Natpaaraaidhal | குறள் (Kurals) |
81 | பழைமை | Pazhaimai | குறள் (Kurals) |
82 | தீ நட்பு | Thee Natpu | குறள் (Kurals) |
83 | கூடாநட்பு | Kootaanatpu | குறள் (Kurals) |
84 | பேதைமை | Paedhaimai | குறள் (Kurals) |
85 | புல்லறிவாண்மை | Pullarivaanmai | குறள் (Kurals) |
86 | இகல் | Ikal | குறள் (Kurals) |
87 | பகைமாட்சி | Pakaimaatchi | குறள் (Kurals) |
88 | பகைத்திறந்தெரிதல் | Pakaiththirandheridhal | குறள் (Kurals) |
89 | உட்பகை | Utpakai | குறள் (Kurals) |
90 | பெரியாரைப் பிழையாமை | Periyaaraip Pizhaiyaamai | குறள் (Kurals) |
91 | பெண்வழிச்சேறல் | Penvazhichcheral | குறள் (Kurals) |
92 | வரைவின்மகளிர் | Varaivinmakalir | குறள் (Kurals) |
93 | கள்ளுண்ணாமை | Kallunnaamai | குறள் (Kurals) |
94 | சூது | Soodhu | குறள் (Kurals) |
95 | மருந்து | Marundhu | குறள் (Kurals) |
96 | குடிமை | Kutimai | குறள் (Kurals) |
97 | மானம் | Maanam | குறள் (Kurals) |
98 | பெருமை | Perumai | குறள் (Kurals) |
99 | சான்றாண்மை | Saandraanmai | குறள் (Kurals) |
100 | பண்புடைமை | Panpudaimai | குறள் (Kurals) |
101 | நன்றியில்செல்வம் | Nandriyilselvam | குறள் (Kurals) |
102 | நாணுடைமை | Naanudaimai | குறள் (Kurals) |
103 | குடிசெயல்வகை | Kutiseyalvakai | குறள் (Kurals) |
104 | உழவு | Uzhavu | குறள் (Kurals) |
105 | நல்குரவு | Nalkuravu | குறள் (Kurals) |
106 | இரவு | Iravu | குறள் (Kurals) |
107 | இரவச்சம் | Iravachcham | குறள் (Kurals) |
108 | கயமை | Kayamai | குறள் (Kurals) |
109 | தகையணங்குறுத்தல் | Thakaiyananguruththal | குறள் (Kurals) |
110 | குறிப்பறிதல் | Kuripparidhal | குறள் (Kurals) |
111 | புணர்ச்சிமகிழ்தல் | Punarchchimakizhdhal | குறள் (Kurals) |
112 | நலம்புனைந்துரைத்தல் | Nalampunaindhuraiththal | குறள் (Kurals) |
113 | காதற்சிறப்புரைத்தல் | Kaadharsirappuraiththal | குறள் (Kurals) |
114 | நாணுத்துறவுரைத்தல் | Naanuththuravuraiththal | குறள் (Kurals) |
115 | அலரறிவுறுத்தல் | Alararivuruththal | குறள் (Kurals) |
116 | பிரிவாற்றாமை | Pirivaatraamai | குறள் (Kurals) |
117 | படர்மெலிந்திரங்கல் | Patarmelindhirangal | குறள் (Kurals) |
118 | கண்விதுப்பழிதல் | Kanvidhuppazhidhal | குறள் (Kurals) |
119 | பசப்புறுபருவரல் | Pasapparuparuvaral | குறள் (Kurals) |
120 | தனிப்படர்மிகுதி | Thanippatarmikudhi | குறள் (Kurals) |
121 | நினைந்தவர்புலம்பல் | Ninaindhavarpulampal | குறள் (Kurals) |
122 | கனவுநிலையுரைத்தல் | Kanavunilaiyuraiththal | குறள் (Kurals) |
123 | பொழுதுகண்டிரங்கல் | Pozhudhukantirangal | குறள் (Kurals) |
124 | உறுப்புநலனழிதல் | Uruppunalanazhidhal | குறள் (Kurals) |
125 | நெஞ்சொடுகிளத்தல் | Nenjotukilaththal | குறள் (Kurals) |
126 | நிறையழிதல் | Niraiyazhidhal | குறள் (Kurals) |
127 | அவர்வயின்விதும்பல் | Avarvayinvidhumpal | குறள் (Kurals) |
128 | குறிப்பறிவுறுத்தல் | Kuripparivuruththal | குறள் (Kurals) |
129 | புணர்ச்சிவிதும்பல் | Punarchchividhumpal | குறள் (Kurals) |
130 | நெஞ்சொடுபுலத்தல் | Nenjotupulaththal | குறள் (Kurals) |
131 | புலவி | Pulavi | குறள் (Kurals) |
132 | புலவி நுணுக்கம் | Pulavi Nunukkam | குறள் (Kurals) |
133 | ஊடலுவகை | Oodaluvakai | குறள் (Kurals) |